NOT KNOWN DETAILS ABOUT BơM ô Tô

Not known Details About Bơm ô tô

Not known Details About Bơm ô tô

Blog Article

Cố gắng bơm lốp xe đến mức áp suất khuyến nghị, thậm chí chỉ thiếu một hay hai psi cũng không được.

Lấy nguồn trực tiếp từ nguồn điện 12V trên ô tô - Lưu ý bật đề nổ xe khi bơm lốp

Để đảm bảo an toàn, tốt nhất bạn nên chọn loại có đầu kẹp lấy điện trực tiếp từ ắc quy.

Đây là loại phụ kiện gần như xe nào cũng phải có, vì vậy rất nhiều hãng sản xuất đã mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Giới thiệu công tyTin tứcChính sách bảo mậtĐiều khoản sử dụngCơ hội việc làmChứng nhận Carmudi

Nếu bạn đặt trước PSI trên máy, bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp lớn khi đạt đến PSI mong muốn.

Đặc biệt khi xe bạn chạy ở những cung đường vắng, đường cao tốc… vào buổi tối, không thể đến các địa chỉ sửa chữa một cách nhanh chóng thì chiếc bơm lốp ô tô sẽ là cứu tinh tạm thời cho bạn.

Bước 3: Sau khi cắm van, màn hình điện tử Helloển thị ngay áp suất lốp hiện tại. Chọn đơn vị đo áp suất phù hợp với xe của bạn.

Bước 5: Ấn nút Powder để bắt đầu. Đối với bơm đồng hồ điện tử bơm sẽ động ngắt khi đủ áp suất cài đặt.

Bạn sẽ chủ động hơn trong việc điều chỉnh áp suất của lốp xe cũng như đảm bảo áp suất lốp đang ở mức phù hợp, đảm bảo cho việc di chuyển an toàn và nâng cao tuổi thọ của lốp xe.

Dù rằng việc bơm áp suất lốp xe rất đơn giản nhưng bạn cần phải có một chiếc dụng cụ đo áp suất lốp thì mới có thể bơm được đúng áp suất do nhà sản xuất quy định.

Theo Phương Tiện Theo Kích cỡ Lốp Theo thương hiệu lốp xe Theo danh mục lốp Nói cho chúng tôi biết bạn lái xe gì năm sản xuất

There are two most important kinds of Wintertime tires: studded and studless. Studded tires were being the ought to-have snow tires for years, but improvements in rubber compounds and various Winter season tire systems have improved the minds of numerous drivers.

Bơm có áp suất bơm mạnh mẽ lên tới 150 PSI đáp đứng đa số nhu cầu sử dụng cho mục get more info đích bơm các loại vật dụng hiện nay.

Report this page